Những hình ảnh đầu tiên của Dead Island 2

Những hình ảnh đầu tiên của Dead Island 2

Dead Island 2 vừa có màn debut ấn tượng tại Gamescom khi được nhà phát triển Deep Silver chia sẻ nhiều thông tin về nội dung của một game có truyền thống siêu gore này. Đây là một game Action RPG kịch tính góc nhìn người thứ nhất, đặt trong bối cảnh Los Angeles đang ngập tràn zombie, hay còn được gọi với cái tên, HELL-A!

Những hình ảnh đầu tiên của Dead Island 2 icamp

Cách đây 4 năm, Deep Silver Dambuster Studios khởi động dự án làm Dead Island 2, tập trung vào trải nghiệm zombie kinh dị với nhiều đặc sản như nhảy bổ vào mặt, đông đảo, "phèo" văng khắp nơi, và personal.

"Chúng tôi đã đặt rất nhiều nổ lực vào việc xây dụng thế giới trong game, phần narrative và trên hết đó chính là đặc sản melee combat cực kỳ gory."

Những hình ảnh đầu tiên của Dead Island 2 icamp

Theo cốt truyện, Los Angeles đã bị bao phủ bởi zombie, nỗ lực sơ tán thất bại, quân đội đã rút lui và LA thì bị lockdown.

Bạn, nhân vật chính, cũng bị nhiễm bệnh nhưng nhà làm game cho bạn 3 bích, có khả năng miễn nhiễm nên vừa không bị biến thành zombie vừa hưởng sái được một số khả năng đặc biệt của họ zombie, đại khái là skill.

Đặc sản của Dead Island

Đầu tiên là bối cảnh City of Angels với màn chuyển thể tuyệt vời từ một không gian thiên đường vui vẻ chuyển thành địa ngục ngay sau đó. Nhà làm game sẽ đưa người chơi dạo qua nhiều địa danh nổi tiếng ở LA, từ những bãi biển của Venice, Santa Monica đến những ngôi dinh thự siêu xa hoa ở Bel Air và còn nhiều thứ xa hơn nữa.

Những hình ảnh đầu tiên của Dead Island 2 icamp

Điều thứ hai là hệ thống combat siêu gore, cứ nhắc đến Dead Island là ai từng chơi cũng sẽ nói game này đúng gore.

Chúng tôi nghiêm túc tập trung vào hệ thống slay mấy con zombie và dành cực kỳ nhiều thời gian để thiết kế hệ thống gore, đảm bảo để bạn có thể nhìn thấy được hầu hết phèo của con zombie khi nhận dam từ cây weapon trên tay bạn.

Nhà làm game thậm chí còn đặt tên cho cái gore tech của họ, FLESH, viết tắt của Fully Locational Evisceration System for Humanoids.

Những hình ảnh đầu tiên của Dead Island 2 icamp

Điều thứ ba, đó là hệ thống Weapon cực lớn với khả năng upgrade được, có đủ weapon tầm gần lẫn tầm xa. Đi kèm với đó là hệ thống Skill Card có độ tùy chỉnh cực cao để bạn có thể tự thiết kế lối chơi riêng của mình.

Sự chuẩn bị kỹ càng

Tất cả các sự chuẩn bị đó là để phục vụ cho mục đích bạn xông pha ở HELL-A. Các kiểu tấn công và hành động mà bạn có thể làm trong Dead Island 2 sẽ khá phong phú, ví dụ vài cái như cắt lát, nướng, nấu chảy, bẻ. Và tất nhiên không bao giờ thiếu cảnh tiễn chi mấy con zombie theo nhiều cách cũng khá là đặc sắc. Những pha tiễn chi sẽ được diễn ra một cách khá ngẫu hứng, tạo cho người chơi có cảm giác như thật.

Ngày ra mắt

Dead Island 2 dự kiến có game vào ngày 03/02 năm sau, 2023.

Chơi trên: PS5, PS4, PC, Stadia, Xbox One, Xbox Series X/S.

Đang xem: Những hình ảnh đầu tiên của Dead Island 2

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên