Devialet ra mắt soundbar Dione: 17 củ loa, Dolby Atmos 5.1.2, giá 2.190 Euro

Devialet ra mắt soundbar Dione: 17 củ loa, Dolby Atmos 5.1.2, giá 2.190 Euro

Devialet Dione là chiếc soundbar cao cấp đầu tiên của hãng, hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos 5.1.2 với tận 17 củ loa ở bên trong bao gồm 9 loa toàn dãy và 8 loa siêu trầm. Công suất tối đa 950W RMS, cho âm lượng cực đại tới 101 dB SPL.

Dàn âm thanh giải trí tại gia tất cả trong một

Devialet Dione là một chiếc soundbar all-in-one, phù hợp để làm dàn Home Cinema với nhiều chế độ sử dụng như xem phim, nghe nhạc, Voice và Spatial Mode.

Soundbar Devialet Dione dolby atmos 5.1.2 icamp.vn

Tích hợp 8 loa siêu trầm

Dione cũng là loa chiếc soundbar tích hợp nhiều loa siêu trầm nhất hiện nay trên thị trường với 8 củ loa subwoofer ở bên trong. Đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm xem phim và nghe nhạc thật tuyệt vời mà không cần phải dùng đến sub ngoài.

Âm thanh vòm Dolby Atmos 5.1.2

17 củ loa của Dione được sắp xếp thành 5 nhóm theo cấu hình âm thanh vòm 5.1.2 gồm 5 kênh đánh xuống sàn, 1 kênh subwoofer và 2 kênh đánh trần.

Soundbar Devialet Dione dolby atmos 5.1.2 icamp.vn

Số lượng củ loa cực nhiều cũng giúp cho Dione có thể lan tỏa âm thanh ra khắp phòng dễ dàng hơn trong khi vẫn giữ được chất lượng âm bass khỏe, âm trung rõ ràng và âm treble được chơi chính xác nhất.

Tính năng cân chỉnh tiếng theo không gian phòng

Devialet Dione sẽ tự động cân chỉnh âm thanh theo không gian phòng của bạn để đưa ra các profile âm thanh phù hợp với căn phòng đó, áp dụng cho mọi thể loại nội dung như nhạc, phim, podcast... Có tác dụng với cả khi bạn treo loa lên tường hay chỉ đơn giản là đặt trên kệ của TV.

Soundbar Devialet Dione dolby atmos 5.1.2 icamp.vn

Tự động điều chỉnh âm lượng Adaptive Volume Level

Công nghệ này giống như một cái Equalizer động, nó sẽ phân tích và điều chỉnh âm lượng phù hợp với từng loại nội dung mà bạn đang nghe theo thời gian thực. Từ đó giúp tăng trải nghiệm nghe của bạn, ví dụ trong các cảnh hành động có âm thanh lớn nhưng xen lẫn những đoạn hội thoại thì thầm thì bạn vẫn có thể nghe được trọn vẹn mà không cần phải chỉnh tay gì cả.

Soundbar Devialet Dione dolby atmos 5.1.2 icamp.vn

Hỗ trợ đa dạng các kết nối

Ngoài kết nối Bluetooth ra thì Dione còn hỗ trợ AirPlay 2 và Spotify Connect. Loa cũng có thể kết nối với TV thông qua cáp HDMI hoặc cáp quang.

Soundbar Devialet Dione dolby atmos 5.1.2 icamp.vn

Công nghệ upscale âm thanh SPACE lên 5.1.2

Nếu đầu vào chỉ là tín hiệu stereo 2.0 thì công nghệ SPACE có trong Dione sẽ tự động upscale nó lên thành âm thanh 5.1.2 kênh chất lượng cao.

Hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos

Devialet Dione tích hợp công nghệ Dolby Atmos giúp mang lại trải nghiệm âm thanh vòm 5.1.2 chân thực, đặc biệt hữu dụng khi xem phim.

4 chế độ nghe riêng biệt

Gồm:

  1. Movie Mode: tự động chuyển tín hiệu môn và stereo đầu vào thành tính hiệu đa kênh khi kết nối qua cổng HDMI và cổng quang.
  2. Voice Mode: dành cho các nội dung thiên về giọng nói như podcast hay tin tức.
  3. Spatial Mode: tạo hiệu ứng sân khấu cho các nguồn âm thanh có hỗ trợ.
  4. Music Mode: tái tạo âm thanh stereo và tự động tắt chức năng Spatial.

Đang xem: Devialet ra mắt soundbar Dione: 17 củ loa, Dolby Atmos 5.1.2, giá 2.190 Euro

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên