Insomniac Games hé lộ mối liên hệ giữa Spider-Man 2 và tựa game Wolverine sắp ra mắt

Insomniac Games hé lộ mối liên hệ giữa Spider-Man 2 và tựa game Wolverine sắp ra mắt

Insomniac Games

Marvel’s Spider-Man 2 đã mang lại thành công lớn cho nhà phát triển và hệ máy PS5 với doanh số bán hàng kỷ lục và những đánh giá khen ngợi nhiều đến đáng kinh ngạc trên khắp thế giới.

Giám đốc sáng tạo của Spider-Man 2 là Bryan Intihar đã xác nhận rằng trò chơi diễn ra trong cùng vũ trụ với tựa game The Wolverine sắp ra mắt của Insomniac Games. Marvel’s Spider-Man 2 đã mang lại thành công lớn cho nhà phát triển và hệ máy PS5 với doanh số bán hàng kỷ lục và những đánh giá khen ngợi nhiều đến đáng kinh ngạc trên khắp thế giới. Với việc Insomniac đang xử lý nhiều dự án khác nhau với sự tham gia của các nhân vật Marvel, hẳn các game thủ sẽ tò mò liệu các tựa game của hãng sẽ tương tác với nhau như thế nào.

Nhân vật Wolverine được cho là một trong những quả trứng phục sinh của Spider-Man 2, nhưng trong game không có nhiều chi tiết nói về mối liên hệ giữa hai trò chơi ngoài trứng phục sinh đó. Mặc dù cả hai trò chơi đều đang dưới sự bảo trợ của Insomniac nhưng chúng đang được xử lý nội bộ bởi các đội ngũ phát triển khác nhau. Tuy nhiên với thành tích thành công của Insomniac, đặc biệt là với các tựa game gần đây trên PS5, khiến các game thủ phấn khích về The Wolverine cũng như bất kỳ trò chơi nào trong tương lai trong loạt game Người Nhện.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kinda Funny Games, giám đốc sáng tạo của Spider-Man 2 Bryan Intihar xác nhận rằng các trò chơi hiện có đều diễn ra trong cùng vũ trụ với The Wolverine. Intihar tuyên bố rằng cả hai trò chơi đều diễn ra ở vũ trụ 1048 trước khi nói đùa thêm: “Tôi nghĩ chắc là tôi không sai về điều đó đâu.” Hiện tại có một số suy đoán rằng một chi tiết trong Spider-Man 2 có thể hé lộ bối cảnh của The Wolverine, nhưng Intihar chỉ nói rằng các trò chơi diễn ra trong cùng một vũ trụ.

Dựa trên nhận xét của giám đốc sáng tạo, có vẻ như cả hai trò chơi đều diễn ra trong cùng một vũ trụ nhưng ban đầu sẽ không có quá nhiều sự giao thoa. Khi được hỏi về việc thiếu vắng Người Sói trong Spider-Man 2, Intihar nói rằng động thái này là có chủ ý. Trọng tâm của anh ấy là tạo ra một trò chơi Người Nhện tuyệt vời đồng thời để nhóm phát triển làm tựa game Người Sói “cook”.

Đặc biệt ở giai đoạn đầu sẽ có những lập luận muốn tách biệt loạt game Người Nhện và Người Sói của Insomniac dù diễn ra trong cùng một vũ trụ. Cả hai nhân vật đều có tông màu cốt truyện rất khác nhau, và mặc dù người hâm mộ biết khá rõ về phiên bản Peter và Miles của Insomniac Games vào thời điểm này, việc hãng game đảm nhận phát triển Logan như thế nào vẫn còn là một ẩn số.

Insomniac cũng có thể sẽ có những dự án Marvel khác sẽ ra mắt. Chúng ta đã có tin đồn về việc Insomniac Games đang làm trò chơi thứ ba dựa trên tài sản của Marvel Comics, và đạo diễn tường thuật của Spider-Man 2 đã bình luận về một trò chơi spin-off Venom tiềm năng. Tất nhiên vẫn chưa có gì được xác nhận vào thời điểm này vì The Wolverine có thể vẫn còn một hoặc hai năm nữa mới ra mắt. Tuy nhiên, với thành công mà hãng đã đạt được cho đến nay, nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng Insomniac Games sẽ thử chuyển thể trò chơi cho các nhân vật truyện tranh nổi tiếng khác.

Đang xem: Insomniac Games hé lộ mối liên hệ giữa Spider-Man 2 và tựa game Wolverine sắp ra mắt

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên