Tất Cả Các Trò Chơi Được Tương Thích Tốt Trên PS5

Tất Cả Các Trò Chơi Được Tương Thích Tốt Trên PS5

 

Hôm nay, mình sẽ đưa anh em đi khám phá 1 tính năng đặc biệt trên PS5 đó chính là tính năng tương thích ngược. Tất nhiên, đa phần các game trên PS4 đều nâng cấp được trên PS5. Nhưng anh em nên chọn lựa những tục game hay để có thể tận hưởng được sự trải nghiệm tốt nhất. Và sau đây sẽ giới thiệu cho anh em tất cả các trò chơi được tương thích tốt trên PS5. 


 
1. GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG TƯƠNG THÍCH NGƯỢC CỦA PS5
 

   Từ khi ra mắt cho đến bây giờ máy chơi game PS5 đã nhận lại vô vàn các đánh giá tích cực. Sở dĩ như vậy là do máy được trang bị các tính năng hiện đại đem đến cho anh em các trải nghiệm tốt nhất. Và một tính năng mà mọi anh em đều cảm thấy thích thú đó là tính năng tương thích ngược. Đối với tính năng này tức là anh em có thể chơi các game của máy PS4 thậm chí là các tựa game độc quyền siêu hot. 

Tất Cả Các Trò Chơi Được Tương Thích Tốt Trên PS5

   Đặc biệt, anh em có thể hoàn toàn nâng cấp game PS4 lên game PS5 trên cả 2 phiên bản mà không cần phải tốn thêm tiền cho chức năng này. Tuy nhiên, vẫn có vài số ít game cần có phí để nâng cấp. Và với tính năng hấp dẫn này thì anh em càng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn khi chơi game. 


 
2. CÁCH NÂNG CẤP GAME PS4 LÊN PS5

   Một tính năng thú vị như vậy thì làm sao anh em chúng mình làm sao mà có thể bỏ qua được.        Đặc biệt là các anh em đam mê cả PS4 lẫn PS5. Và để sử dụng được tính năng thì sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các anh em:

Tất Cả Các Trò Chơi Được Tương Thích Tốt Trên PS5

Bước 1: Vào máy chơi game PS5 và đăng nhập tài khoản PSN để sử dụng. 
Bước 2: Cho đĩa game PS4 vào trong phần ổ đĩa của máy PS5. 
Bước 3: Bấm chọn phần ưu đãi nâng cấp trên máy. 
Bước 4: Sau đó bấm chọn tải xuống những tựa game bạn muốn nâng cấp. Với các game phải trả phí thì anh em phải bấm chọn mua nhé. 


 
3. TẤT CẢ CÁC TRÒ CHƠI ĐƯỢC TƯƠNG THÍCH TỐT TRÊN PS5

   Không phải tựa game nào cũng chơi tốt trên máy PS5. Vì vậy, để anh em hứng thú hơn về tính năng này mình sẽ giới thiệu cho anh tất cả các trò chơi được tương thích tốt trên PS5. 


3.1 Destiny 2 

   Đây là một tựa game hành động bắn súng đầy hấp dẫn với lối chơi lôi cuốn. Tiếp nối sự thành công của phiên bản trước thì phiên bản thứ 2 này càng được đầu tư hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, sử dụng chức năng đồ họa 3D vì vậy hình ảnh trong game sắc nét và sinh động từng chi tiết. 

Tất Cả Các Trò Chơi Được Tương Thích Tốt Trên PS5


 
3.2 Elden Ring

   Tiếp tục là một tựa game hành động nhận vai khiến nhiều anh em phải đổ gục trước những màn chém nhau đầy máu me. Hơn nữa, game còn có cốt truyện với những diễn biến đầy bất ngờ, vũ khí tối cao cùng dàn nhân vật cực chiến. 

Tất Cả Các Trò Chơi Được Tương Thích Tốt Trên PS5


 
3.3 Horizon Forbidden West 

   Đây là một tựa game mở ra trước mắt người chơi một thế giới rộng bao la nhưng lại khoác lên mình sự hoang sơ và kỳ bí. Và tại đây anh em sẽ có những màn chiến đấu đầy máu lửa. 
   Và bên cạnh đó anh em có thể tham khảo thêm vài tựa game khác như God of War, Marvel’s Spider-Man, Assassin’s Creed Odyssey... 

Tất Cả Các Trò Chơi Được Tương Thích Tốt Trên PS5

   Trên đây là bài viết giới thiệu đến các anh em tất cả các trò chơi được tương thích tốt trên PS5. Hy vọng, anh em sẽ cảm thấy thích thú với danh sách các tựa game mà mình giới thiệu. 

Đang xem: Tất Cả Các Trò Chơi Được Tương Thích Tốt Trên PS5

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên