Ubisoft bắt đầu bán vật phẩm NFT trong game Ghost Recon: Breakpoint

Ubisoft bắt đầu bán vật phẩm NFT trong game Ghost Recon: Breakpoint

Hôm qua Ubisoft vừa công bố một nền tảng mới có tên là Ubisoft Quartz, chuyên cung cấp các vật phẩm dưới dạng NFT có tên gọi riêng là Digits. Digits có thể là các item như Vehicle, Weapon và Equipment trong game Ghost Recon Breakpoint. Ubisoft Quartz sẽ bắt đầu chạy beta trên Windows trước.

NFT là viết tắt của non-fungible tokens, dùng để chỉ các nội dung dạng Digital (file ảnh, video, GIF, tweet…) và mang tính duy nhất, không thay thế được, đồng thời ghi nhận được danh tính của người sở hữu NFT đó trên mạng lưới blockchain. Từ đó giúp mang lại giá trị cao hơn cho các vật phẩm NFT.

Trong game Ghost Recon Breakpoint, các Digits sẽ được phát hành theo dạng Limited Editions, mỗi Edition sẽ có một số lượng NFT nhất định và mỗi món sẽ được in số serial. Người chơi có thể mua và trang bị cho nhân vật của mình trong game. Các đồ NFT này chủ yếu là skin chứ không ảnh hưởng đến gameplay chung. Game thủ cũng có thể trade lại các đồ NFT này.

Theo Ubisoft, các Digits của họ chạy trên blockchain Tezos khá tiết kiệm năng lượng vì vấn đề năng lượng dùng để duy trì các mạng lưới blockchain cũng đang nhận được nhiều quan tâm trên thế giới.

Free Digits từ Ubisoft

Đợt đầu Ubisoft sẽ có 3 đợt Drop Digits miễn phí vào các ngày 9/12, 12/12 và 15/12 nhưng phạm vi khá hạn chế: chỉ tặng trên Windows thông qua Ubisoft Connect, người chơi từ 18 tuổi trở lên và đang sống tại các quốc gia: US, Canada, Spain, France, Germany, Italy, Belgium, Australia và Brazil.

Dự kiến sang năm 2022 họ sẽ Drop thêm.

 

Đang xem: Ubisoft bắt đầu bán vật phẩm NFT trong game Ghost Recon: Breakpoint

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên