Sony giới thiệu tay cầm PS5 mới - DualSense Edge

Sony giới thiệu tay cầm PS5 mới - DualSense Edge

Rạng sáng nay Sony vừa chính thức ra mắt một phiên bản cao cấp hơn của tay cầm PS5 đó là DualSense Edge. Với khả năng có thể gắn thêm hai phím Back, remap lại toàn bộ phím, tạo nhiều profile, cụm analog thay được... DualSense Edge chính là phiên bản hiệu năng cao của tay cầm DualSense.

  • Phát triển: Sony Interactive Entertainment
  • Giá bán: Chưa được công bố
  • Ngày bán: Chưa được công bố
Sony giới thiệu tay cầm PS5 mới - DualSense Edge icamp

Cho remap lại toàn bộ phím

Bạn có thể bật/tắt từng phím trên tay cầm, map lại chức năng của từng phím, thậm chí chỉnh lại độ nhạy của từng nút trigger và tăng giảm độ dài Dead Zone (độ rơ từ lúc bóp trigger cho đến khi game nhận). Bạn có thể dùng nó để tăng tốc độ phản xạ trong game, ví dụ như các game FPS.

Quản lý nhiều profile phím

Với mỗi cách setup phím, bạn có thể lưu nó vào từng profile riêng và chuyển nhanh qua lại giữa chúng ngay cả khi đang trong game. Hoặc bạn cũng có thể tạo nhiều profile cho nhiều người cùng chơi trong gia đình.

Sony có trang bị thêm phím cứng Fn trên bàn phím để bạn chuyển nhanh giữa các profile. Phím Fn cũng có thể dùng để điều chỉnh volume giữa game và chat.

Stick Cap & phím Back thay được

Stick Cap có 3 loại: Standard, High Dome và Low Dome dành cho từng sở thích khác nhau.

Còn phím Back có 2 loại: Lever (gắn phái sau tay) và Half-dome (gắn bên dưới). Bạn có thể gán thêm nhiều chức năng cho các phím này. Giúp tăng thêm nhiều khả năng điều khiển game cho bạn.

Sony giới thiệu tay cầm PS5 mới - DualSense Edge icamp

Cụm Analog thay được

Bạn có thể tháo riêng hai cụm Analog của tay cầm ra để vệ sinh hoặc thay thế. Nếu analog bị trôi thì bạn chỉ việc thay cụm này thôi là đủ.

Ngoài các tính năng trên, DualSense Edge vẫn có đủ toàn bộ các tính năng vốn có của một tay cầm PS5 như Haptic Feedback, Adaptive Triggers, micro tích hợp, Motion Control...

Đặc biệt DualSense khi bán ra sẽ đi kèm một sợi cáp sạc Type-C loại bện (braided) có ngàm ở đầu kết nối. Cùng với đó là một hộp đựng được thiết kế riêng cho phép vừa sạc vừa không cần lấy tay cầm ra khỏi hộp.

Sony cho biết trong vài tháng nữa họ sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin của tay cầm mới, bao gồm cả giá và ngày bán.

Sony giới thiệu tay cầm PS5 mới - DualSense Edge icamp

Đang xem: Sony giới thiệu tay cầm PS5 mới - DualSense Edge

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên