Ngồi thiền với nhiều cảnh giới khác nhau trong VR bằng kính Quest 2

Ngồi thiền với nhiều cảnh giới khác nhau trong VR bằng kính Quest 2

Đây là những app dạy thiền và tập thiền mỗi ngày để bạn dùng với kính thực tế ảo Meta Quest 2.

TRIPP

App đạt giải Best VR Meditation App bởi Men’s Health và VR Fitness Insider. Được quảng cáo là có thể giúp bạn cảm thấy vui vẻ, bình tĩnh và tập trung hơn ngay lập tức khi sử dụng app. App gồm 75+ bài tập Mindfulness, Focus, Calm được update mỗi ngày. Kèm theo đó là bộ sưu tập các khung cảnh và nhạc nền được tuyển chọn để dùng khi bạn ngồi thiền. Nâng trải nghiệm thiền của bạn lên một tầm cao mới.

  • Rating: 4/5* (1,266 Ratings)
  • Giá: $4.99/tháng (có xài thử)
  • Link tải: TRIPP

Maloka

App này hỗ trợ cả 3 chế độ di chuyển Roomscale, Standing, Sitting trong VR nên có phần thoải mái hơn app TRIPP. Bạn có thể vận động và di chuyển trong thế giới mà Maloka tạo ra với những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh nhẹ nhàng, huyền bí. Giúp bạn cải thiện tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn.

  • Rating: 4/5* (231 Ratings)
  • Giá: Miễn phí
  • Link tải: Maloka

BRINK Traveler

Đây là một app du lịch ảo mà bạn có thể tương tác trong đó, bao gồm luôn cả việc chọn một nơi nào đó đẹp đẹp rồi ngồi xuống thiền. BRINK Traveler hiện có khoảng 20 khung cảnh phân bổ ở 13 địa điểm khác nhau để bạn tự do khám phá và trải nghiệm. Bạn cũng có thể chụp lại một cảnh đẹp nào đó và gửi cho bạn bè mình cùng xem.

Danh sách địa điểm trong BRINK Traveler: Horseshoe Bend, White Pocket, Mount Morrison, Mount Whitney, Alabama Hills, The Wave, Arches National Park, Death Valley National Park (North & South), Antelope Canyon, Crystal Crag, Glen Canyon, Haifoss Iceland. Sắp tới sẽ còn được bổ sung thêm.

Guided Meditation VR

App này được cái có rất nhiều cảnh, hơn 40 cảnh để bạn chu du chọn chỗ ngồi. Bên cạnh đó nhà phát triển còn cộng thêm khóa học thiền hơn 30 giờ với các chủ đề như Anxiety, Depression, Maternity, Resilience, Sleep Zen. 200+ audio nhạc nền thư giãn và tích hợp luôn một cái đồng hồ timer, vật dụng vô cùng hữu ích khi thiền.

Đang xem: Ngồi thiền với nhiều cảnh giới khác nhau trong VR bằng kính Quest 2

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên